[BÁO ALO BÁC SĨ] – Akanwa Vietnam và Tập đoàn Fuji Medical ký kết hợp tác thương mại

Akanwa Vietnam và Fuji Medical thúc đẩy phát triển kênh đại lý cho các dòng máy chăm sóc sức khỏe cao cấp chuẩn thiết bị y tế Nhật Bản giai đoạn 2021 – 2025.

Vào ngày 12/12 vừa qua, Akanwa Việt Nam và Fuji Medical đã cùng nhau ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2021 – 2025 nhằm đẩy mạnh phát triển kênh đại lý cho thương hiệu Fuji Smart và 3 thương hiệu mới là: Fujiiryoki, Osaki và Kiwami tại Việt Nam.

Theo đó, Akanwa là nhà phân phối phát triển kênh đại lý trên toàn quốc các thương hiệu Fuji Smart, Fujiiryoki, Osaki và Kiwami của Fuji Medical tại thị trường Việt Nam.

Tiếp nối thành công của thương hiệu Fuji Smart – máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ thông minh, Fuji Medical chính thức ra mắt và đẩy mạnh phát triển 3 thương hiệu thiết bị chăm sóc sức khỏe mới tại Việt Nam: Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Trâm, CEO công ty Akanwa chia sẻ: “Tôi tin chắc rằng 3 thương hiệu mới từ Tập đoàn Fuji Medical sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường. Các sản phẩm thiết bị y tế do tập đoàn Fuji Medical Nhật Bản sản xuất vẫn luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng vượt trội, tích hợp nhiều công nghệ thông minh.”

Ông Lê Văn Như Hải, Phó chủ tịch HĐQT Fuji Medical Việt Nam cho biết: Thương hiệu Fujiiryoki có các dòng sản phẩm là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và ghế massage. Đối với Osaki và Kiwami là 2 thương hiệu ghế massage nổi tiếng ở thị trường Mỹ và Châu Âu.

Ông Hải nhận định: “Năm 2021 – 2025 sẽ là giai đoạn đánh dấu bước phát triển bùng nổ của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh chuẩn thiết bị y tế dùng cho gia đình tại Việt Nam. Thêm vào đó, máy lọc nước ion kiềm và ghế massage là bộ đôi công nghệ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp bậc nhất, góp phần nâng cao tuổi thọ và mang đến những trải nghiệm sống thú vị”.

Cùng ngày, Akanwa cùng các đối tác đại lý trên cả nước tham dự lễ ra mắt văn phòng đại diện mới của Fuji Medical Việt Nam tại tòa nhà E.Town, quận Tân Bình, TPHCM.

Văn phòng đại diện mới khang trang trưng bày các dòng máy mới nhất của Fuji Smart, Fujiiryoki, Osaki và Kiwami

Vào Việt Nam từ năm 2018, thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thông minh Fuji Smart đã mang đến 4 phiên bản công nghệ phù hợp với nhiều đối tượng và thích nghi đa dạng với nguồn nước tại Việt Nam. Sản phẩm hiện đã có mặt trên toàn quốc và đã bán hơn 38,000 máy trong hơn 2 năm. Năm 2020 ghi nhận mức tăng trưởng khoảng 200% so với năm ngoái, ông Lê Văn Như Hải cho biết.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thông minh Fuji Smart được người tiêu dùng ưa chuộng tại Việt Nam

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản có gần 70 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe thông minh và đạt chất lượng quốc tế như: máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, ghế massage, máy massage cổ, máy massage chân và nhiều thiết bị y tế khác.

Với 3 thương hiệu mới thì Osaki và Kiwami là dòng ghế massage tân tiến, hiện đại đã có nhiều thành công lớn tại thị trường Mỹ và châu Âu nhờ tích hợp công nghệ xử lý AI thông minh, thiết kế sang trọng và giữ trọn vẹn các kỹ thuật massage truyền thống Nhật Bản, ông Hải cho biết.

Khách tham dự buổi lễ ký kết được trải nghiệm trực tiếp các tính năng hiện đại của ghế massage Osaki và Kiwami Nhật Bản

Ngoài ra, thương hiệu Fujiiryoki thì mang đến các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro mang đậm phong cách Nhật Bản và ghế massage điện tử. Dòng máy Fujiiryoki có 2 model là HWP-55 (5 tấm điện cực) và HWP-77 (10 tấm điện cực) với nồng độ Hydro hoà tan lên đến 1300 ppb. Ghế massage điện tử Fujiiryoki là thương hiệu đầu tiên trên thế giới có gần 70 năm tuổi, đứng số 1 thị trường nội địa Nhật Bản (theo số liệu thống kê của Gfk Nhật Bản).

Nhờ hợp tác với các nhà trị liệu massage chuyên nghiệp, Fuji Medical đã tích hợp sự thay đổi tốc độ thông minh cho từng kiểu massage. Nhờ đó các dòng ghế massage của Fuji Medical được thiết kế và sản xuất 100% tại Nhật Bản đạt được chứng nhận thiết bị y tế.

Được thành lập từ 2015, công ty Akanwa Việt Nam là nhà phân phối thiết bị chăm sóc sức khoẻ hàng đầu Việt Nam, đã đạt được nhiều thành tựu. Trải qua 5 năm phát triển, Akanwa Việt Nam đã được hơn 20 thương hiệu máy lọc nước, máy lọc không khí, ghế massage (như Panasonic, Impart, Mitsubishi, Enagic, Wells, Picogram, BWT Barrier…) lựa chọn là nhà phân phối chính thức chuyên phát triển kênh đại lý tại thị trường Việt Nam.

Nhấp vào: Akanwa Vietnam và Tập đoàn Fuji Medical ký kết hợp tác thương mại để xem bài báo gốc.

Nguồn: Báo Alo Bác Sĩ (alobacsi.com)

Akanwa Việt Nam

Akanwa Việt Nam là đơn vị phát triển kênh đại lý phân phối các thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh chính hãng như: máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano, máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc không khí, ghế massage,… tại thị trường Việt Nam.

  • Website: akanwa.vn
  • Hotline: 0909 102 203

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *