[BÁO AFAMILY] – Akanwa Vietnam và Fuji Medical đẩy mạnh phát triển kênh đại lý phân phối

Akanwa Vietnam và Fuji Medical tiến hành ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2021 – 2025 nhằm thúc đẩy phát triển các dòng sản phẩm thiết bị y tế thông minh tại Việt Nam

Ngày 12/12 vừa qua, Công ty TNHH Akanwa Việt Nam và Công ty TNHH Fuji Medical Việt Nam cùng nhau ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2021 – 2025 nhằm đẩy mạnh phát triển kênh đại lý cho thương hiệu Fuji Smart và 3 thương hiệu mới là: Fujiiryoki, Osaki và Kiwami tại Việt Nam.

Theo đó, Akanwa Việt Nam sẽ là nhà phân phối chính thức phát triển kênh đại lý trên toàn quốc 4 thương hiệu của Fuji Medical là Fuji Smart, Fujiiryoki, Osaki và Kiwami tại thị trường Việt Nam.

Theo đại diện phía công ty Akanwa Việt Nam chia sẻ: “Tôi tin chắc rằng 3 thương hiệu mới từ Tập đoàn Fuji Medical sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của thị trường. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuẩn thiết bị y tế do tập đoàn Fuji Medical Nhật Bản sản xuất vẫn luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng vượt trội, tích hợp nhiều công nghệ thông minh.”

Ông Lê Văn Như Hải – Phó chủ tịch HĐQT công ty Fuji Medical Việt Nam nhận định: “Năm 2021 – 2025 sẽ là giai đoạn phát triển bùng nổ của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh chuẩn thiết bị y tế dùng cho gia đình tại Việt Nam. Đặc biệt hơn, máy lọc nước ion kiềm và ghế massage được xem là bộ đôi công nghệ giúp chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, đẳng cấp bậc nhất, góp phần nâng cao tuổi thọ và mang đến những trải nghiệm sống thú vị”.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fuji Smart đạt chuẩn thiết bị y tế

Ra mắt từ năm 2018, thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thông minh Fuji Smart có 4 phiên bản công nghệ phù hợp với nhiều đối tượng và thích nghi đa dạng với nguồn nước tại Việt Nam. Sản phẩm hiện đã có mặt trên toàn quốc, đã bán hơn 38,000 máy và năm 2020 ghi nhận mức tăng trưởng khoảng 200% so với năm ngoái, ông Lê Văn Như Hải cho biết.

Tiếp nối thành công của Fuji Smart – máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ thông minh, Fuji Medical chính thức ra mắt và đẩy mạnh phát triển 3 thương hiệu thiết bị chăm sóc sức khỏe mới tại Việt Nam: Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Với 3 thương hiệu mới thì Osaki và Kiwami là dòng ghế massage tân tiến, hiện đại nổi tiếng tại thị trường Mỹ và Châu Âu. Đây là thương hiệu ghế massage tân tiến được tích hợp công nghệ xử lý AI thông minh, thiết kế sang trọng và giữ trọn vẹn các kỹ thuật massage truyền thống của Nhật Bản, ông Hải cho biết.

Thương hiệu Fujiiryoki mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và ghế massage điện tử. Dòng máy lọc nước Fujiiryoki mang đậm phong cách Nhật Bản với 2 model HWP-55 (5 tấm điện cực) và HWP-77 (10 tấm điện cực) với nồng độ Hydro hoà tan lên đến 1300 ppb. Ghế massage điện tử Fujiiryoki là thương hiệu đầu tiên trên thế giới có gần 70 năm tuổi, đứng số 1 thị trường nội địa Nhật Bản (theo số liệu thống kê của Gfk Nhật Bản).

Trong buổi lễ ký kết, Akanwa cùng các đối tác đại lý trên cả nước tham dự lễ ra mắt văn phòng đại diện mới của Fuji Medical Việt Nam tại tòa nhà E.Town, quận Tân Bình, TP.HCM. Văn phòng mới có cở sở vật chất khang trang và hiện đại, trưng bày các sản phẩm thiết bị y tế thông minh mới nhất của Fuji Medical Nhật Bản: máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fuji Smart, Fujiiryoki và ghế massage Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Văn phòng đại diện mới khang trang trưng bày các dòng máy mới nhất của Fuji Smart, Fujiiryoki, Osaki và Kiwami

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản có gần 70 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe thông minh và đạt chất lượng quốc tế như: máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, ghế massage, máy massage cổ, máy massage chân và nhiều thiết bị y tế khác.

Nhờ hợp tác với các nhà trị liệu massage chuyên nghiệp, Fuji Medical đã tích hợp sự thay đổi tốc độ thông minh cho từng kiểu massage. Các dòng ghế massage của Fuji Medical được thiết kế và sản xuất 100% tại Nhật Bản đạt được chứng nhận thiết bị y tế.

Được thành lập từ 2015, công ty Akanwa Việt Nam là nhà phân phối thiết bị chăm sóc sức khoẻ hàng đầu Việt Nam, đã đạt được nhiều thành tựu. Trải qua 5 năm phát triển, Akanwa Việt Nam đã được hơn 20 thương hiệu máy lọc nước, máy lọc không khí, ghế massage (như Panasonic, Impart, Mitsubishi, Enagic, Wells, Picogram, BWT Barrier…) lựa chọn là nhà phân phối chính thức chuyên phát triển kênh đại lý tại thị trường Việt Nam.

Akanwa Vietnam

Akanwa Việt Nam là đơn vị phát triển kênh đại lý phân phối các thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh chính hãng như: máy lọc nước ion kiềm, máy lọc không khí, ghế massage tại thị trường Việt Nam.

Website: akanwa.vn

Hotline: 0909 102 203

Nhấp vào:Akanwa Vietnam và Fuji Medical đẩy mạnh phát triển kênh đại lý phân phối để xem bài báo gốc

Nguồn: Báo Afamily (afamily.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *