[Alobacsi] Akanwa Việt Nam trở thành nhà phân phối độc quyền bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster

Thương hiệu máy lọc nước BWT Barrier iMaster của Tập đoàn BWT Đức vừa ra mắt tại Việt Nam. Sản phẩm vừa là máy lọc nước uống cho gia đình và vừa là bộ tiền xử lý nước cho máy điện giải ion kiềm.

Lễ ra mắt thương hiệu máy lọc nước BWT Barrier iMaster tại TPHCM

Trong đầu năm 2022, BWT Barrier iMaster triển khai 6 model máy lọc nước dạng bình có tay cầm (filter jug) và 6 model máy lọc nước âm bồn (undersink). Sản phẩm được sản xuất tại Đức và các nước Châu Âu, đạt các chứng nhận quốc tế uy tín WQA, NSF, ISO 9001, ISO 14001, ISO 17025.

Dòng sản phẩm undersink của BWT Barrier iMaster không chỉ phục vụ nhu cầu lọc nước uống tại gia đình, mà còn là bộ tiên xử lý nước chuyên nghiệp cho máy điện giải ion kiềm và máy pha cà phê.

Ông Alexey Komkov – Giám Đốc Chiến Lược BWT Barrier chia sẻ về sứ mệnh doanh nghiệp

Ông Alexey Komkov, Giám Đốc Chiến Lược BWT Barrier chia sẻ: “Nước là sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi liên tục mang đến các giải pháp sáng tạo để xử lý nguồn nước dự trữ hạn chế của Trái đất và làm cho nguồn tài nguyên này có thể sử dụng được cho nhân loại trong dài hạn”.

BWT là tập đoàn công nghệ nước của Đức uy tín hàng đầu thế giới, với thâm niên gần 200 năm, hơn 80 công ty con, hàng nghìn đối tác ở 80 quốc gia, sở hữu 10 nhà máy sản xuất hiện đại hàng đầu Châu Âu diện tích hàng trăm hecta và hơn 10,000 nhân viên và chuyên gia trên toàn cầu. Trụ sở kinh doanh quốc tế của BWT đặt tại Schriesheim, Baden-Wurttemberg, Đức.

Nhà máy sản xuất BWT Barrier rộng lớn và hiện đại chuẩn quốc tế tại Châu Âu

Akanwa Việt Nam nhà phân phối độc quyền thương hiệu BWT Barrier iMaster

Sau hơn 5 năm nghiên cứu thị trường Việt Nam, Tập đoàn BWT Barrier chọn ra các đối tác chiến lược. Đây là các đơn vị chuyên về máy lọc nước hàng đầu Việt Nam.

Chứng nhận phân phối độc quyền BWT Barrier iMaster

Theo đó, Công ty Akanwa Việt Nam trở thành đại diện phân phối độc quyền chính thức của BWT Barrier tại Việt Nam. Akanwa Việt Nam chịu tránh nhiệm phân phối sỉ và bảo hành các sản phẩm thương hiệu BWT Barrier iMaster tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Trâm, CEO công ty Akanwa Việt Nam nhận định: “Máy lọc nước BWT Barrier iMaster sẽ thành công lớn tại thị trường Việt Nam bởi chất lượng Châu Âu vượt trội, công nghệ độc quyền và nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm còn trở thành bộ tiền xử lý tối ưu nhất cho các dòng máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam.”

Công nghệ lọc nước phức hợp chuẩn Châu Âu cho người Việt

Ông Kirill Kalevskiy – Giám Đốc Kinh Doanh quốc tế BWT Barrier nhận định: “Không có một công nghệ lọc nước nào có thể tối ưu cho nhiều nguồn nước. Nguồn nước địa phương luôn có sự thay đổi theo thời gian. Vì vậy, việc phối hợp nhiều công nghệ lọc nước trong cùng một sản phẩm đang là xu hướng tại các nước tiên tiến tại Châu Âu để bảo vệ nguồn nước uống toàn diện”.

Đại diện thương hiệu cho biết, máy lọc nước BWT Barrier iMaster sử dụng công nghệ lọc nước phức hợp độc quyền có khả năng thích ứng tốt và linh hoạt với nguồn nước 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Công nghệ này đã được nghiên cứu, phát triển tại Trung tâm R&D của Tập đoàn BWT ở Đức, Áo, Thuỵ Sĩ, Nga, Pháp và được thử nghiệm tại Việt Nam trong 5 năm.

Công nghệ lọc nước phức hợp độc quyền của BWT Đức

8 Công nghệ lọc nước phức hợp gồm: Ion-Exchange Resin (Hạt trao đổi ion), Ion-Exchange Fiber (Sợi trao đổi ion), Nano-Plus (Nano tăng cường), Silver-Impregnated Coconut Activated Carbon (Than hoạt tính gáo dừa tẩm nano bạc), Hallow Fiber Membrance (màng sợi rỗng), iMaster Bypass (cân bằng Canxi, chống bám cặn), iMaster pH Balance (Cân bằng pH) và Mineralizer (làm giàu khoáng)

Sản phẩm giúp loại bỏ các chất có hại: tạp chất, gỉ sét, kim loại nặng, vi khuẩn, Clo, giữ lại các khoáng chất tốt và làm giàu thêm Magie, Kẽm. Nước sau khi lọc đảm bảo an toàn để uống tươi trực tiếp theo tiêu chuẩn quốc gia của Bộ Y tế Việt Nam và tiêu chuẩn NSF của Tổ chức y tế thế giới WHO.

Công nghệ Mineralizer làm giàu khoáng Magie (Mg) và Kẽm (Zn) tạo nên nước uống đầy sức sống, nước mềm mại hơn, tăng hương vị tự nhiên và tốt cho sức khoẻ. BWT đã đăng ký sáng chế độc quyền công nghệ này tại Châu Âu số: EP 2094611B1.

Bộ tiền xử lý nước tối ưu nhất cho máy điện giải ion kiềm

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster trở thành bộ tiền xử lý tối ưu nhất hiện nay cho máy điện giải ion kiềm (máy lọc nước ion kiềm) bởi nhiều ưu điểm vượt trội: nước sạch đạt chuẩn uống trực tiếp, pH cân bằng và ổn định, đủ khoáng chất và cân bằng Canxi chống bám cặn.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster chuyên dùng cho máy điện giải ion kiềm

Ông Nguyễn Quang Phú, Giám Đốc Thương Hiệu Thế Giới Điện Giải cho biết: “Công nghệ iMaster Bypass từ BWT Đức là công nghệ chống bám cặn tốt nhất hiện nay và được nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt Nam. BWT Barrier iMaster trở thành bộ tiền xử lý nước chiến lược cho các thương hiệu máy điện giải ion kiềm tại hệ thống của chúng tôi như: Panasonic, Fuji Smart, Enagic, Impart, Trim,… Máy điện giải hoạt động tốt hơn và bền hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *